• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Vải visco in hình sơ sinh

Xưởng dệt vải Việt Ấn cung cấp vải Visco in may quần áo trẻ sơ sinh. Quý anh chị có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ 0964 511 511 (Mr. Trung)
Thương hiệu:Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Tình trạng:Hết hàng
Mô tả - Thông tin sản phẩm

Vải Visco không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Loại vải này được sản xuất từ sợi Visco hay còn gọi là cotton nhân tạo. Hãy cùng xưởng dệt vải thun Việt Ấn tìm hiểu về loại vải visco in hình may quần áo trẻ sơ sinh nhé.


vải visco in

Vải Visco là gì?

Vải Visco được biết đến với tên gọi khác là vải Rayon. Trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về loại vải Visco mỏng. Loại này chuyên sử dụng để may quần áo cho trẻ sơ sinh.


Vải visco in sơ sinh


Có tên gọi khác là vải thun lạnh in hình sơ sinh. Là một loại sợi tổng hợp có nguồn gốc từ cây đậu nành, mía, tre. Ngoài ra khi dệt loại vải này cần pha them sợi Spandex để có được độ co giản hợp lý. Khác với loại vải cotton, chất vải này có độ dãn và mỏng hơn nhiều. Chính vì vậy cùng với vải cotton 100% thì vải visco được dùng nhiều để may hàng sơ sinh.

Các đặc tính của vải visco in

Xét về vải có nguồn gốc thiên nhiên, vải visco có sự dung hòa giữa vải Bamboo và vải cotton. Tính mát của Visco nằm ở giữa cao hơn cotton và thấp hơn Bamboo. Tuy nhiên về giá thành thì lại thấp hơn kha khá.

Tính co dãn tốt

Nếu cùng một loại sợi spandex để dệt vải, thì vải Visco sẽ có độ dãn cao hơn vải cotton. Lý do chính là sợi Visco có độ mảnh hơn cotton khá nhiều. Chính vì vậy mà mặt hàng Visco mỏng lại được dùng khá nhiều. Loại vải visco có định lượng 3m4/kg được sử dụng nhiều hơn cả.


Vải visco may quần áo sơ sinh

Thân thiện với da

Chính là sợi thiên nhiên nên chất vải Visco thân thiện với da. Nhất là đối với da của đối tượng trẻ em, trẻ sở sinh thì quá tuyệt vời. Khi bạn tìm kiếm trên Google hoặc trên các trang thương mại điện tử sẽ rất dễ gặp chất vải này.

Khả năng in lụa đẹp

In lụa là loại hình in trên cây vải được dùng nhiều nhất. Mặt hình in sẽ bám vào vải không quá chắc nhưng đủ để giúp sản phẩm có nhiều sự khác biệt. Mỗi năm xưởng dệt vải Việt Ấn nhận từ 40 mẫu in khác nhau để cung ứng cho thị trường. Bạn cũng có thể đặt mẫu riêng cho mình khi liên hệ  0964 511 511


vải thun lạnh visco in

Quy trình dệt vải và in vải Visco may quần áo sơ sinh

Bước 1: Tại xưởng dệt vải thun Việt Ấn chúng tôi sử dụng sợi Visco, dệt vải tại Củ Chi.

Bước 2: Chúng tôi nhuộm vải các màu sáng thường dùng cho trẻ sơ sinh. Các màu thường làm như hông phấn, thiên thanh, biển, ngọc v.v. Ngoài ra bạn có thể đặt bất cứ màu sắc nào mà bạn cần.

Bước 3: Xử lý khổ vải, hồ vài. Khâu này định hình định lượng vỉa và mình vải trước khi in.


quy trình in vải visco


Bước 4: In vải theo file đã thống nhất theo hình của khách hàng. Lưu ý khi in với các màu khác nhau sẽ có độ lệch màu nhất định.

Bước 5: Hồi ẩm nếu cần. Qua công đoạn xịt nước để màu vải tươi và mát hơn. Vải qua công đoạn hồi ẩm sẽ được ưa chuộng hơn hàng Visco khô trên thị trường.


vải in hình sơ sinh

Mua vải Visco in may hàng trẻ sơ sinh ở đâu

Liên hệ xưởng dệt vải cotton Việt Ấn

Địa chỉ: 113 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Tp.HCM

SĐT: 0964 511 511

Email: vaithunvietan@gmail.com

URL:
Vải thun PE 2 chiều Vải thun lạnh may áo golf
Sản phẩm tương tự
GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun