• Theo dõi trên:
 • Facebook
 • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Dệt vải là gì? Xưởng dệt vải theo yêu cầu Việt Ấn

23/03/2021

Tin tức

3/23/2021 11:06:15 AM
/uploadwb/hinhanh/xuong_det_vai_9905202141116_b_.jpg

Vải thun luôn là một ngành công nghiệp lớn của cả thế giới. Xét cho cùng hai nhu cầu lớn nhất của con người là ăn và mặc. Chính vì thế vai trò của các xưởng dệt vải là rất lớn trong nền kinh tế. Trong bài việt này hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về xưởng dệt vải nhé.

Dệt vải là gì?

Chuỗi cung ứng ngành may mặc là một chuỗi rất dài từ nguyên vật liệu thô cho tới thành phẩm. Không nhứng thế các sản phẩm nguyên phụ liệu cũng tham giá vào chuỗi cung ứng này. Ngày hôm nay xưởng dệt vải Việt Ấn sẽ giới thiệu đến các bạn về một mắc xích quan trọng trong chuỗi cung ứng này. Đó là phân đoạn dệt vải thun.


xưởng dệt vải tại hcm

Xưởng dệt vải theo yêu cầu

Lịch sử ngành dệt vải

Cách đây khoảng 6.000 năm những bằng chứng khảo cổ cho thấy con người đã biết tới dệt vải. Thực chất ngành dệt thời kỳ này chính là khả năng đan lát của con người. Dần dần theo thời gian các công cụ hỗ trợ càng phát triển ngành này được phát triển mạnh mẽ. Trong bài viết vải cotton là gì? mình đã nêu ra rất rõ lịch sử của sợi cotton. Lịch sử này cũng gắng liền với ngành dệt.


Lịch sử ngành dệt vải

Nhà máy dệt vải một thời


Từ cuối thế kỷ XIX khi thực dân Pháp bắt đầu đô hộ Đông Dương (Lào, Việt Nam, Campuchia). Pháp bắt đầu mở rộng giao thương, trao đổi kinh tế từ đó ngành dệt may Việt Nam ra đời.

Các cách dệt vải

Có nhiều cách dệt vải tuy nhiên thời điểm hiện tại chúng ta đã rất quen với hai phương pháp là dệt thoi và dệt kim. Trong khi dệt thoi sử dụng một con thoi chạy liên tục để đan các sợi vải ngang dọc với nhau. Thì dệt kim lại cầy kỳ và yêu cầu máy móc hiện đại hơn.

TẶNG BẢNG MÀU MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Công nghệ dệt thoi

Dệt thoi là sự kết hợp giữa đường sợi ngang và dọc với nhau. Nhờ một vật di chuyển nhanh kéo sợi ngang đan với các sợi dọc. Chính vì tốc độ khá nhanh của nó mà được gọi như con thoi ám chỉ tốc độ. Trong quá trình dệt vải, sợi dọc được cố định còn sợi ngang được đan liên tục.


dệt thoi

Máy dệt thoi

Công nghệ dệt kim

Khác với công nghệ dệt thoi, dệt kim lại phức tạp hơn khi các sợi chỉ được móc nối vào nhau. Dệt thoi có rất nhiều kiểu dệt nên các mình vải dệt kim có sự đa dạng hơn hẳn.

Dệt kim tròn

Dệt kim tròn sử dụng máy dệt vải kim tròn với khung máy rất độ sộ. Đây là sản phẩm hàng đầu tại xưởng dệt vải Việt Ấn. Cách dệt vải này sử dụng kim tròn móc các sợi vải lại với nhau. Cấu tạo dệt bao gồm khung căng vải để đạt khổ vải yêu cầu sau đó được căm kim.

Khả năng tùy biến mặt vải dệt của loại dệt kim tròn là rất cao.


Máy dệt kim tròn

Máy dệt kim tròn


Bạn có thể kể tên các loại vải dệt kim tròn như: Vải cotton 4 chiều, vải cotton 100%, vải cá sấu, vải cá mập, vải da cá, vải thun lạnh v.v. Rất nhiều loại vải thịnh hành được dệt từ phương pháp này.

Dệt kim phẳng

Hay còn gọi là dệt kim bằng được biết đến nhiều để sản xuất vải may đồ bơi. Hiện tại giá thành của máy dệt kim tròn khá cao so với dệt kim tròn. Cộng với thị trường Việt Nam không sử dụng nhiều loại vải đồ bơi. Đa phần các anh chị cần loại vải này đều mua tại Trung Quốc để sử dụng.

Tại Xưởng dệt vải Việt Ấn chúng tôi không sử dụng loại dệt kim phẳng này.

báo giá vải thun

Xưởng dệt vải

Xưởng dệt vải là tên gọi của các công ty dệt vải thun tại Việt Nam. Các công ty này đầu tư mở xưởng dệt vải với số lượng máy lớn để chủ động trong sản xuất. Hiện tại một xưởng dệt có từ khoảng mười máy dệt cho tới hàng trăm máy dệt có khá nhiều.

Xưởng dệt vải Việt Ấn cũng là một xưởng dệt có 50 máy dệt kim tròn với các sản phẩm chính:

Dệt vải cá sấu

Vải cá sấu được chúng tôi sản xuất là vải cá sấu cotton, 65/35, poly, pe và CVC. Đây là những chất liệu thông dụng trên thị trường hiện tại. Chúng tôi chuyên cung cấp vải cá sấu cho các tập đoàn lớn may đồng phục. Bạn có thể tìm hiểu về vải may áo Viettel do chúng tôi cung cấp.


dệt vải cá sấu

Vải cá sấu may áo Polo

Dệt vải cá sấu cotton

Vải Cá sấu cotton là chất liệu được sử dụng nhiều để may áo Polo. Đặc điểm của chất liệu vải này là mình hàng dày dặn, chất vải mát. Đặc biệt dệt vải cá sấu có thể hoàn thành trong thời gian ngắn vì sản phẩm này cấu trúc dệt khá đơn giản.

Hiện nay bạn có thể mua vải cá sấu cotton trực tiếp tại cửa hàng với bảng màu có sẵn. Ngoài ra xưởng chúng tôi là xưởng dệt nhuộm vải cá sấu theo yêu cầu với các điểm mạnh.

 • Hàng cầm màu
 • Chống co rút
 • Dệt bo cổ cùng màu vải


Công ty sản xuất vải sợi

Kho vải cá sấu


Việc dệt vải cá sấu Cotton này rất phù hợp với các đơn vị Local Brand may áo Polo cao cấp. Liên hệ 0964 511 511 để được hỗ trợ.

Dệt vải cá sấu 65/35

Vải cá sấu Tici hay còn gọi là vải cá sấu 65/35. Chất vải này được dệt từ sợi 65% Poly và 35% cotton. Đặc tính của loại vải này khi dệt và in đẹp và mình vải mát. Tuy nhiên chất vải này thô hơn khá nhiều với vải cá sấu Cotton. Nếu bạn cần một chất vải may áo đồng phục ổn và chi phí hợp lý thì nên chọn dệt vải các sấu 65/35.

Xưởng dệt vải Việt Ấn có bán vải cá sấu 65/35 theo bảng màu có sẵn. Ngoài ra chúng tôi nhận dệt vải cá sấu theo yêu cầu với số lượng lớn.

Dệt vải cá sấu Poly

Vải cá sấu Poly là dòng Lacoste được ưa chuộng may áo đồng phục. Đây là loại vải thun nổi tiếng với mình vải không xù lông và giá thành tốt. So với vải cá sấu cotton thì vải cá sấu Poly lại nóng hơn. Tuy nhiên do mức giá khá ổn nên vải cá sấu Poly lại được sử dụng với số lượng lớn để may đồng phục. Hiện tại bạn có thể mua vải cá sấu Poly tại xưởng dệt vải Việt Ấn với số lượng 1 cây. Ngoài ra chúng tôi còn dệt nhuộm vải cá sấu Poly theo yêu cầu.


xưởng dệt vải cá sấu poly

Xưởng dệt vải cá sấu Poly

Dệt vải cá sấu PE

Là phân khúc vải cá sấu giá rẻ, tuy nhiên vải cá sấu PE lại được sử dụng nhiều trong may đồng phục. Loại nải này có nhược điểm đó là sau thời gian sử dụng hay bị cục lông trên áo. Tuy nhiên nhờ giá thành thấp nên được ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Nếu bạn cần dệt vải cá sấu giá rẻ thì có thể sử dụng loại vải này sẽ khá hợp lý.

Dệt vải cá sấu CVC

Là chất vải may áo Polo được ưa chuộng hàng dầu. Loại vải cá sấu CVC sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng của nó. Chất vải này được dệt từ sợi cvc 65% cotton và 35% Polyester. Hiện tại xưởng dệt vải Việt Ấn có dệt theo yêu cầu loại vải cá sấu CVC với số lượng từ 300kg vải.

Dệt vải cotton

Vải cotton được gọi là ông hoàng vải thun với số lượng tiêu thụ khủng nhất trong ngành vải. Chất vải cotton được rất nhiều local brand và xưởng may thời trang sử dụng. Loại vải này được dệt từ sợi bông hoặc sọi bông pha poly. Đây cũng là loại vải được chúng tôi dệt nhuộm theo yêu cầu nhiều nhất.


Công ty sản xuất vải cotton

Công ty sản xuất vải cotton

Dệt vải cotton 4 chiều

Vải cotton 4 chiều có tên tiếng anh là cotton spandex. Loại vải này có khả năng co dãn 4 chiều nên ôm cơ thể rất tốt. Với sợi dệt có cấu trúc là 95% Cotton và 5% Spandex . Chất vải cotton này được sử dụng nhiều trong hàng thể thao, mặc nhà. Xưởng dệt Việt Ấn chúng tôi là xưởng sản xuất sản xuất vải cotton 4 chiều với số lượng từ vài trăm ký đến hàng chục tấn cho mỗi đơn hàng.

Chúng tôi là một trong số ít công ty sản xuất vải cotton số lượng lớn trên thị trường. Liên hệ 0964 511 511 để được tư vấn dệt vải cotton theo yêu cầu bạn nhé.


Xưởng dệt vải cotton 4 chiều

Xưởng dệt vải cotton 4 chiều

Dệt vải 100% cotton

Vải 100% cotton hay còn gọi là Single cotton. Được dệt theo kiểu Single Jersey, loại vải này có tính chất làm phông áo ổn định cao. Chính vì vậy đây là loại vải thun được dùng may áo phông rất nhiều. 

Hiện tại xưởng dệt vải Việt Ấn đang cung cấp vải cotton 100% cao cấp này với số lượng có sẵn. Loại vải này có tính chất cầm màu và chống co rút. Thích hợp để may áo phông cao cấp cho giới trẻ. Bạn có thể tới trực tiếp đại chỉ xưởng dệt vải Việt Ấn để xem loại vải này nhé.

Dệt vải cotton 65/35

Hay được gọi với cái tên khác là vải tici. Chất vải cotton 65/35 được khách hàng sử dụng với định lượng chính là 2m5 và 2m9/kg. Ngoài ra có một số khách hàng đặt vải với định lượng khác có thể làm với số lượng 300kg.

Dệt vải thun lạnh

Vải thun lạnh là tên gọi chung của các loại vải thun dệt từ sợi Poly. Nhờ dệt kim tròn mà chúng ta có rất nhiều loại vải thun lạnh trên thị trường. Có thể kể đến các sản phẩm của xưởng dệt vải Việt Ấn như: Vải hạt mè, vải mè lỗ kim, vải mè caro, vải mè trái banh, vải thun bột, vải siu v.v.


Công ty dệt vải thun lạnh

Máy dệt vải thun lạnh


Nếu bạn cần một xưởng sản xuất vải thun lạnh uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh thì chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều khách hàng mua thường xuyên các loại vải trên với số lượng lớn. Rất mong được gặp gỡ và hợp tác với các anh chị.

Dệt các loại vải khác

Ngoài các loại vải trên thì thị trường chứng kiến các sản phẩm vải thun khác. Với nhu cầu lớn của thị trường thì chúng tôi không đủ nguồn lực để sản xuất tất cả loại vải thun này. Chúng tôi xin liệt kê thêm một số loại vải thun được đặt dệt theo yêu cầu thường xuyên như:

 • Dệt vải nỉ
 • Dệt vải da cá
 • Dệt vải jean
 • Dệt vải Kaki
 • Dệt vải Canvas
 • Túi vải không dệt

Tìm xưởng dệt vải thun

Nhu cầu sản xuất lớn khiến cho các đơn vị Local brand, xưởng may cần tìm đến xưởng dệt vải thay vì các công ty vải thun. Hay còn có thể nói là rất cần tìm tới các công ty sản xuất vải. Các công ty này có khả năng thực hiện các đơn hàng lớn, thời gian ngắn, chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.


công ty dệt vải cotton

Công ty dệt vải cotton

Xưởng dệt vải thun hcm

Nếu bạn cần tìm xưởng dệt vải thun tại hcm thì bạn rất nên ghé thử xưởng dệt vải Việt Ấn. Hiện tại chúng tôi là đơn vị dệt vải công nghiệp có tiếng tại HCM. Chúng tôi là nhà máy dệt vải luôn cam kết với khách hàng:

 • Vải thun chất lượng cao
 • Giá cả cạnh tranh
 • Thời gian giao hàng nhanh
 • Tư vấn trước trong và sau bán hàng nhanh chóng, chính xác


Xưởng dệt hỗ trợ sinh viên tham quan

Xưởng dệt hỗ trợ sinh viên tham quan


SĐT: 0964 511 511 

Fanpage: https://facebook.com/xuongdetvaivietan

Nhà máy dệt vải: 2 nhà máy tại huyện Củ Chi với công suất 5.000 tấn vải thun mỗi năm.

Xưởng dệt vải thun Hà Nội

Hiện tại chúng tôi là công ty sản xuất vải sợi có chi nhánh kho vải tại Hà Nội. Nếu quý anh chị cần tìm xưởng dệt vải thun tại Hà Nội thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun