• Theo dõi trên:
  • Facebook
  • Youtube
soidet.vn
Tìm kiếm sản phẩm
Đặt hàng

Mua vải bo nào may áo thun tốt nhất

14/01/2021

Tin tức

1/14/2021 9:12:42 AM
/uploadwb/hinhanh/borip_may_ao_phong_14653202111014_b_.jpg

Mua loại vải bo nào tốt

Vải bo là loại vải được sử dụng nhiều trong ngành may mặc. Tuy nhiên do phần lớn vải bo được sử dụng vào các bộ phận phụ như cổ áo, lưng áo, tay áo nên không được chú trọng thương mại nhiều. Vì vậy việc mua vải bo luôn là điều khó khăn đối với các xưởng may và Local Brand.

 

Borip may áo thun

Vải bo là gì?

Vải bo là loại vải thun dệt theo kiểu dày dặn hơn các loại vải thông thường. Định lượng của loại vải này thường nằm ở mức 270gsm trở lên. Vì vậy loại vải này thường được sử dụng để may cổ áo, tay áo hoặc lưng áo các loại áo như áo phông, áo hoodie v.v

Vải bo may cổ áo

Vải bo may cổ áo được sử dụng nhiều là Borip hay còn gọi là Bozip. Loại vải này do kiểu dệt sớ vải to hơn loại vải trơn thông thường và dày hơn nên có chức năng định hình phông áo. Các loại áo unisex, áo phông thường sử dụng loại vải bo này để may cổ áo.


>> Xêm thêm: Vải 100% Cotton

Vải bo may áo hoodie

Áo Hoodie là loại áo mặc chui đầu không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ Gen Y, Gen Z. Áo hoodie thường may bằng loại vải chính là vải da cá, vải nỉ cào.

Có hai lựa chọn khi lựa chọn vải may tay và lưng áo của loại áo Hoodie đó là dùng chính vải may thân áo để may tay và lưng. Tuy nhiên để có độ bó của áo hơn thì có thể sử dụng vải bo để may áo hoodie là lựa chọn được sử dụng nhiều hơn cả.

 

vải bo may áo hoodie

Vải bo may áo Crop Top

Áo Crop Top hoặc áo báo giành cho các bạn nữa với body cực đẹp. Đây là loại áo giúp những bạn có body thon gọn khoe được hết đường cong của mình một cách cực kì cá tính.

Vải bo may áo loại này thường là loại vải bo có kiểu dệt lớn hơn Borip. 2 loại vải bo được sử dụng nhiều để may loại áo này là bo gân và bo đũa.

 

Bo đũa PE

Vải Borip may cổ áo phông

Vải Borip may cổ áo phông được các Local Brand trẻ ưa thích để may áo. Chức năng chính của vải Borip là định hình phông áo cho áo thun. Thông thường vải Borip có giá bán cao hơn 5.000 - 10.000đ so với vải may thân áo.

Rủi ro khi mua Borip khác với lô vải may áo chính là khác màu của 2 loại vải này. Vì lý do này mà mua vải bo luôn là thử thách với các đơn vị Local Brand và xưởng mau.

Vải Borip cotton 2 chiều

Vải Borip cotton 2 chiều là loại vải được mua nhiều nhất vì đáp ứng tốt cho nhu cầu may áo phông.Do chỉ co dãn 2 chiều nên loại vải borip này sờ có cảm giác cứng cáp hơn vải borip 4 chiều.

Borip cotton 2 chiều có khổ vải 1m9, định lượng tự nhiên từ 270 - 330gsm. Giá vải Borip cotton 2 chiều dao động từ 140.000đ - 170.000đ/kg tùy thuộc vào tính chất và màu sắc.

Thành phần sợi chính của vải borip cotton 2 chiều là 100% sợi cotton.

 

Borip cotton 2 chiều

Vải Borip cotton 4 chiều

Phần lớn vải borip 4 chiều được đặt nhuộm theo lô vải cotton 4 chiều. Rất ít đơn vị sản xuất sẵn vải Borip 4 chiều để bán vì phần lớn đơn vị may áo thun cotton 4 chiều chọn cách may cổ áo bằng vải may thân áo. Tuy nhiên vẫn có một số cửa hàng vải thun bán lẻ vải borip cotton 4 chiều.

Thành phần sợi của vải borip 4 chiều là 95% sợi cotton và 5% sợi Spandex.

Vải Borip tici

Vải borip tici dùng để may áo thun chất liệu tici. Loại vải này có cấu trúc sợi Tici 35% Cotton và 65% Polyester. Vì yếu tố giá thành Borip tici được lựa chọn để thay thế cho vải borip cotton. Tuy nhiên do tỉ trọng cấu thành trong giá áo thun không cao nên cũng không được ưa chuộng nhiều.

Loai borip tici khô và ít mềm mượt hơn hơn borip cotton khá nhiều nên ít được thị trường đón nhận.

Vải Bo may áo kiểu

Các kiểu áo thun bó sát cơ thể giúp chị em khoe đường cong gợi cảm luôn được ưa chuộng. Loại vải thun may các loại áo này thường là vải borip, bo gân hoặc bo đũa. Nếu như borip và bo gân được sử dụng đẻ may áo mặc với quần short thì bo đũa lại được sử dụng để may áo liền váy.

Phần lớn các shop, local muốn may loại áo kiểu này phải đặt dệt nhuộm vải bo theo yêu cầu vì ít đơn vị nào có sẵn lượng vải bo để cung ứng.

 

Bo gân may áo kiểu

Vải Borip may áo thun

Vải borip may áo thun được sử dụng là loại borip cotton 4 chiều. Loại vải này có cảm giác mát lạnh nên khiến khách hàng thích thú và sử dụng nhiều là các tông màu sáng. Xưởng dệt vải thun Việt Ấn có nhận dệt nhuộm vải Borip 4 chiều để may áo thun.

Khổ vải thông thường của loại vải này là khổ 1m75, định lượng 2m5/kg

Vải Bo gân may áo thun

Bo gân có kích thước mình vải to hơn so với Borip và mềm mại hơn. Vải bo gân hay còn gọi là bo tăm được sử dụng nhiều nhất để may áo kiểu cho nữ.

Vải bo gân có khổ vải thông thường là 1m2, kg 3m. Xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang cung cấp vải bo gân PE và Bo gân Tici.

Bo gân Pe

Thành phần chính là sợi Pe co dãn 4 chiều. Loại vải này có độ xù lông cao hơn bo gân tici.

 

bảng màu bo gần PE

Bo gân Tici

Thành phần chính là sợi tici co dãn 4 chiều. Loại vải bo gân Tici có độ mát hơn vải bo gân Pe nhưng kém hơn so với loại cotton khá nhiều. Tuy nhiên giá thành là điểm mạnh cạnh tranh chính của loại vải bo gân tici.

Vải Bo đũa may áo thun

Vải bo đũa được phát triển bởi xưởng dệt vải thun Việt Ấn cho một số khách hàng. Thành phần chính của bo đũa là sợi PE co dãn 4 chiều. Khổ vải 1m5, định lượng 2m/kg.

Vải Bo may áo Hoodie, áo gió

Vải bo may áo hoodie, áo gió được sử dụng là loại vải bo Pe hoặc Tici. Thông thường phần lớn khách hàng của xưởng dệt vải thun Việt Ấn chọn sử dụng loại bo PE để may tay và lưng áo vì yếu tốt giá thành.

 

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn
Work:
info@soidet.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
Xưởng dệt vải thun Việt Ấn xưởng dệt vải thun Việt Ấn
307/29 Bàu Cát, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@soidet.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm soidet.vn VND200000 - VND500000

Xưởng dệt vải thun Việt Ấn - Sản xuất và thương mại vải thun cotton, vải thun cá sấu, vải thun tici, sợi dệt cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

vải thun, vải thun cotton, vải thun cá sấu, vai thun, vai thun cotton, vai thun ca sau, Sợi dệt, soi det, sợi dệt kim, soi det kim, sợi cotton, sợi vải thun